Hoạt động phòng chống Covid

TỔNG KẾT HÀNH TRÌNH MANG BÌNH AN & YÊU THƯƠNG ĐẾN SÀI GÒN

Sau hơn 4 tháng ở yên tại chỗ để chống dịch, từ ngày 01/10/2021 các chốt kiểm soát được dỡ bỏ, mở ra một giai đoạn cho Sài Gòn với sức sống mới tươi sáng hơn.

Nhân mốc thời gian đáng ghi nhớ này, Quỹ Trí đức xin được tổng kết các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch, đồng thời cũng tạm khép lại chương trình Nhịp Thở Sài Gòn (NTSG) sau một chặng đường thật nhiều cảm xúc.

 • SỐ TIỀN CÁC MTQ ĐÓNG GÓP CHO CHƯƠNG TRÌNH NTSG: Hơn 2,2 tỷ đồng
 • SỐ TIỀN ĐÃ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH NTSG: Gần 4 tỷ đồng
 • SỐ TIỀN CHO CÁC HOẠT KHÁC TÍNH TỪ ĐẦU DỊCH: Hơn 2 tỷ đồng.

Như vậy tổng số tiền Quỹ đã đồng hành cùng Sài Gòn trong mùa dịch là GẦN 6 TỶ ĐỒNG, một con số không quá lớn nhưng nó chứa đựng rất nhiều LÒNG YÊU THƯƠNG và LỜI NGUYỆN CẦU BÌNH AN của Quỹ Trí Đức cùng các MTQ trong, ngoài nước.

Nhân đây Quỹ Trí Đức xin gởi LỜI TRI ÂN CHÂN THÀNH NHẤT đến:

 • Quý Tăng thân Làng Mai, Thượng toạ Thích Đồng Châu – trụ trì chùa Di Đà, Quý Thầy Quý Sư Cô. Quý MTQ, gia đình, người thân, bạn bè các vùng miền của Việt Nam, và kiều bào ở nước ngoài. Các cộng sự của Phát Tiến Group, các đơn vị đối tác. Các cán bộ nhân viên Phát Tiến, đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ các hoạt động của Quỹ Trí Đức. Chính nhờ tấm lòng của Quý MTQ đã góp phần giúp Sài Gòn hồi phục và dần khỏe lên mỗi ngày.
 • Các Y Bác Sĩ và Anh Chị Em đội ngũ tuyến đầu đã vô cùng vất vả, hy sinh bản thân mình vì một Sài Gòn khỏe mạnh.
 • Các vị lãnh đạo địa phương có tâm, có tầm luôn lo lắng chu toàn cho bà con Sài Gòn. Các địa phương từ cấp thành phố, quận, huyện, xã,… đã cùng chung tay để mang lại cho Sài Gòn một màu xanh tươi mới.
 • Công ty Hạ Vàng và Hội thiện nguyện HeartSays đã đồng hành cùng Quỹ để mang đến những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa cho Sài Gòn.
 • Anh Trần Mạnh Hùng & team Cty Hùng Phát – đơn vị cung cấp oxy, trong thời gian qua đã cùng Quỹ mang nguồn oxy quý giá cho các bệnh nhân. Đến thời điểm này vẫn luôn đồng hành thu gom và vận chuyển bình oxy cho các bệnh viện. Không quản ngày đêm chuyển oxy cấp cứu kịp thời giúp bệnh nhân thoát khỏi cửa tử.
 • Anh Nguyễn Đình Hùng & team Cty tiện ích thông minh – Iky đã mang niềm vui đến các y bác sĩ, ACE tuyến đầu tại các địa phương, bà con khu phong toả, nhân viên Phát Tiến tại Sài Gòn,… đã nhận được rau củ quả, thịt, gà, các nhu yếu phẩm cần thiết trong lúc khó khăn nhất.
 • Nhóm thầy Hồ Thanh Phong cùng các cộng sự. Các tổng đài viên, tình nguyện viên, đội phản ứng nhanh Bình Hưng đã luôn làm việc hết sức mình.
 • Đội ngũ Ban biên tập Quỹ Trí Đức đã sát cánh cùng Quỹ trong từng hoạt động, là cầu nối yêu thương của Quỹ đến với mọi người.

Nguyện PHƯỚC LÀNH và BÌNH AN đến với tất cả Anh Chị Em.

 • Sài Gòn đang bước vào giai đoạn bình thường mới, nhưng xin đừng quên BÌNH THƯỜNG MỚI khác BÌNH THƯỜNG CŨ. Chúng ta sẽ không bao giờ còn như xưa sau tất cả những biến động vừa qua. Chúng ta không bi quan nhưng cũng đừng quá lạc quan đến thành chủ quan.
 • Chúng ta đã cùng nhau đi qua một giai đoạn lịch sử khó quên của Sài Gòn. Hãy ghi nhớ khoảnh khắc này để luôn nhắc nhở mình: cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng, chính sự thăng trầm giúp ta trân trọng hơn mọi thứ mình đang có trong đời.

 

Comments (2)

Leave A Comment

Your Comment
All comments are held for moderation.

Szpiegowskie Telefonu

February 2, 2024

Szpiegowskie telefonu – Ukryta aplikacja śledząca, która rejestruje lokalizację, SMS-y, dźwięk rozmów, WhatsApp, Facebook, zdjęcie, kamerę, aktywność w Internecie. Najlepsze do kontroli rodzicielskiej i monitorowania pracowników. Szpiegowskie Telefonu za Darmo – Oprogramowanie Monitorujące Online. https://www.xtmove.com/pl/

Śledź telefon

February 10, 2024

Monitoruj telefon z dowolnego miejsca i zobacz, co dzieje się na telefonie docelowym. Będziesz mógł monitorować i przechowywać dzienniki połączeń, wiadomości, działania społecznościowe, obrazy, filmy, WhatsApp i więcej. Monitorowanie w czasie rzeczywistym telefonów, nie jest wymagana wiedza techniczna, nie jest wymagane rootowanie.