Hoạt động phòng chống Covid

CẬP NHẬT DANH SÁCH QUYÊN GÓP CHƯƠNG TRÌNH “NHỊP THỞ SÀI GÒN -GĐ2” đến 18:00’ ngày 07/09/2021

? CẬP NHẬT DANH SÁCH QUYÊN GÓP CHƯƠNG TRÌNH “NHỊP THỞ SÀI GÒN – Giai đoạn 2” ?
? Sài Gòn những ngày kiên cường chống chọi với đại dịch – là những ngày dù trải qua bao nhiêu gian khó thì người với người vẫn luôn tiếp sức cho nhau. Chúng ta vẫn luôn được chứng kiến những tấm lòng, nghĩa cử tốt đẹp của người dân cả nước dành cho mảnh đất đầy tình người này.
? Kể từ ngày bắt đầu NHỊP THỞ SÀI GÒN – giai đoạn 2, tính đến 18:00 ngày 07/9/2021 Quỹ Trí Đức đã nhận được rất nhiều khoản góp duyên từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước với TỔNG SỐ TIỀN gần 307 triệu (Ba trăm lẻ bảy triệu đồng chẵn).
? Quỹ Trí Đức và những người thực hiện chương trình “NHỊP THỞ SÀI GÒN” xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của Sư cô Giải Chơn, bạn Lê Văn Sơn từ Honda Việt Nam tại Hà Nội và các mạnh thường quân giấu tên – những trái tim thầm lặng luôn cùng Quỹ Trí Đức động viên, cổ vũ và chung tay mang hơi thở đến cho bà con, đồng bào trong vùng dịch.
? Một tin vui là tối ngày 06/09/2021, Ông. Phan Văn Mãi (Chủ tịch UBND TP.HCM) tham dự chương trình “Dân hỏi – Thành phố trả lời” đã thông tin: sắp tới Sài Gòn sẽ xem xét mở các chuỗi cung ứng hàng hóa (siêu thị) đến xã phường, thị trấn, người dân ở vùng xanh được đi chợ 1 tuần/lần. Ngoài ra từ nay đến 15-9, ở những vùng xanh sẽ thí điểm dịch vụ bán thức ăn mang về. Sau ngày 15-9, Sài Gòn sẽ mở lại những hoạt động an toàn….
? Hy vọng những chính sách sắp tới của Sài Gòn sẽ giúp bà con thêm yên tâm và vững tin, cùng cố gắng vượt qua dịch bệnh, đưa Sài Gòn trở lại nhịp sống sôi động như xưa.
Sài Gòn sẽ thở đều nhịp ?
Sài Gòn sẽ khoẻ lại thôi ?
Nhất định như thế! ?

Comments (3)

Leave A Comment

Your Comment
All comments are held for moderation.

write my research paper for me

April 17, 2023

Hi, just wanted to mention, I enjoyed this blog post.
It was inspiring. Keep on posting!

Phone Tracker

February 2, 2024

How to track the location of the other person’s phone without their knowledge? You will be able to track and monitor text messages, phone calls, location history and much more. Free Remote Tracking and Recording of Husband’s Phone Cell Phone Spy. Best Apps to Download for Free to Spy on Another Phone.

Track phone

February 10, 2024

Mobile Phone Monitoring App – hidden tracking app that secretly records location, SMS, call audio, WhatsApp, Facebook, Viber, camera, internet activity. Monitor everything that happens in mobile phone, and track phone anytime, anywhere.