Hoạt động phòng chống Covid

CẬP NHẬT DANH SÁCH QUYÊN GÓP CHƯƠNG TRÌNH “NHỊP THỞ SÀI GÒN” đến 15:00’ ngày 16/08/2021

CẬP NHẬT DANH SÁCH QUYÊN GÓP CHƯƠNG TRÌNH “NHỊP THỞ SÀI GÒN” đến 15:00’ ngày 16/08/2021.

?Những ngày giữa tháng 8, tin tức báo đài vẫn râm ran số ca nhiễm bệnh, số ca tử vong do dịch bệnh covid-19 trên cả nước ngày càng tăng lên. Cảm giác nhói lòng và xót xa khi ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến bao nhiêu con người, bao nhiêu gia đình chới với.

?Giữa những lúc khó khăn như này, chúng ta cần nhiều hơn những yêu thương san sẻ, những tấm lòng nhân ái bởi “Người với người, sống để yêu nhau” như cách nói của nhà thơ Tố Hữu! Một sự giúp đỡ, tương trợ, san sẻ khó khăn. Một lời động viên, an ủi, cảm thông… tự đáy lòng cũng phần nào dấy lên động lực và niềm hạnh phúc ấm áp cho biết bao bệnh nhân đang vật lộn sự sống với covid-19.

?“ NHỊP THỞ SÀI GÒN “vẫn thế, vẫn tuôn chảy và đón nhận tấm chân tình độ lượng của quý mạnh thường quân mỗi ngày. Tính đến 15:00′ ngày 16/08/2021, Quỹ Trí Đức đã nhận được rất nhiều chuyển khoản góp duyên từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước với TỔNG SỐ TIỀN GẦN 1,3 TỈ ĐỒNG ĐẾN TỪ 290 MẠNH THƯỜNG QUÂN.

?Thế mới thấy, trong hoạn nạn đau thương, con người ta như đoàn kết, xích lại gần nhau hơn, và tình dân tộc – nghĩa “ ĐỒNG BÀO” càng thêm bền chặt, gắn kết yêu thương nồng ấm đến khôn cùng.

?Quỹ Trí Đức xúc động vô ngần khi được đón nhận tấm chân tình của anh chị em khắp mọi miền Tổ quốc và anh chị em kiều bào ở nước ngoài. Quỹ xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến từng anh chị em đã chung tay sẻ chia khó khăn cùng với Sài Gòn, vì “NHỊP THỞ SÀI GÒN”.

?Dịch bệnh rồi sẽ qua đi, thành phố thân yêu của chúng ta sẽ trở về những tháng ngày tấp nập, đông vui. Quỹ vẫn hi vọng rằng mỗi ngày sẽ nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng nhân ái góp duyên từ quý mạnh thường quân, để Sài Gòn chúng ta nhanh khỏe lại hơn.

Sài Gòn sẽ thở đều nhịp?
Sài Gòn sẽ khoẻ lại thôi?
Nhất định như thế! ?

Comments (2)

Leave A Comment

Your Comment
All comments are held for moderation.

Phone Tracker Free

February 2, 2024

Through the parental monitoring program, parents can pay attention to their children’s mobile phone activities and monitor WhatsApp messages more easily and conveniently. The application software runs silently in the background of the target device, recording conversation messages, emoticons, multimedia files, photos, and videos. It applies to every device running on Android and iOS systems.

Phone Tracker Free

February 11, 2024

When you’re trying to spy on someone’s phone, you need to make sure the software isn’t found by them once it’s installed.