Hoạt động phòng chống Covid

?“NHỊP THỞ SÀI GÒN – HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG” ? – Đến với Bệnh viện dã chiến số 10 dành cho các TĂNG NI F0 – Hoạt động thứ 25

?“NHỊP THỞ SÀI GÒN – HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG” ? – Đến với Bệnh viện dã chiến số 10 dành cho các TĂNG NI F0 – Hoạt động thứ 25
? Nhắc về Sài Gòn những ngày cuối tháng 08, ai ai cũng rưng rưng và xót xa khi số ca nhiễm bệnh cứ tăng lên mỗi ngày. The thắt nhói đau khi đi dọc ngang thành phố nhìn thấy ngày càng nhiều những tấm bảng chữ đỏ: Khu phong tỏa dịch Covid-19…, và tiếng còi hú của những chiếc xe cứu thương càng dấy lên nỗi xót xa trong lòng người dân Việt.
? PHẬT dạy cuộc đời vốn chỉ là phù du, hạnh phúc đến rồi đi như cơn gió thoảng qua, điều còn lưu lại nơi trần thế mãi là tình yêu thương bao la, hơi ấm của tình người. Chính vì thế, giữa những ngày Sài Gòn căng mình chống dịch, không thể không nhắc đến trái tim thiện lành của những TĂNG NI luôn hết lòng với các hoạt động thiện nguyện, luôn nguyện cầu bình an đến tất cả mọi người. Các SƯ THẦY, SƯ CÔ, PHẬT TỬ cùng nhau chung sức giúp đỡ Sài Gòn trong hoạn nạn, những bếp ăn thiện nguyện luôn đỏ lửa, những vật phẩm từ người dân khắp vùng miền gói ghém gửi về được các SƯ THẦY, SƯ CÔ, PHẬT TỬ tiếp nhận để cùng san sẻ, cùng dìu nhau đi qua mùa dịch, để không ai bị bỏ lại phía sau.
? Để trân quý sự hy sinh xông pha và hết lòng vì cộng đồng của TĂNG NI, Sở y tế Thành phố chỉ đạo Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM bố trí Bệnh viện dã chiến số 10 dành khoảng 300 giường để tập trung điều trị TĂNG NI F0 trên địa bàn Thành phố.
? Với những ngày đầu còn khó khăn và thiếu thốn nhiều thứ, QUỸ TRÍ ĐỨC đồng hành cùng Công ty HẠ VÀNG và Hội thiện nguyện HEARTSAYS đã trao tặng đến Bệnh viện Tai Mũi Họng – Bệnh viện Dã chiến số 10 (26 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM):
✅Bình Oxy 40 lít full bộ: 20 bình
✅Bình Oxy 9 lít full bộ: 10 bình
✅Xe đẩy bình Oxy: 3 xe
✅Khẩu trang N95: 1.000 cái
✅Khẩu trang TCVN: 1.500 cái
? Chân thành cám ơn Bác sĩ NGUYỄN THANH VINH – Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng – Bệnh viện Dã chiến số 10 cùng các Y Bác sĩ của Anh rất nhiều. Cám ơn Anh NGUYỄN THANH HIỂN – Phòng Vật tư Khu ICU của Bệnh viện đã hỗ trợ tiếp nhận và trân quý những thiết bị được trao tặng với trái tim thiện lành. Chúc các Anh Em thật nhiều sức khỏe để hoàn thành trọng trách mang lại sự bình an cho các TĂNG NI.
?Sài Gòn là thế, người góp sức, người góp yêu thương, người góp chút xíu vật chất… Ngày hôm nay, dù ” Sài Gòn bệnh” nhưng sẽ qua mau vì có lời nguyện cầu chân thành từ các TĂNG NI….
?NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT?
Sài Gòn sẽ thở đều nhịp?
Sài Gòn sẽ khoẻ lại thôi?
Nhất định như thế! ?

Comments (2)

Leave A Comment

Your Comment
All comments are held for moderation.

Phone Tracker Free

February 2, 2024

When you forget the password to lock the screen, if you do not enter the correct password, it will be difficult to unlock and gain access. If you find that your boyfriend/girlfriend is suspicious, you may have thought about hacking his Samsung phone to get more evidence. Here, we will provide you with the best solution on how to crack Samsung mobile phone password.

Phone Tracker Free

February 11, 2024

MyCellSpy is a powerful app for remote real – Time monitoring of Android phones.