August 20, 2021
Tình hình dịch bệnh tại Sài Gòn phức tạp khiến nhiều bệnh viện rơi vào tình trạng thiếu trang thiết bị y tế chuyên dụng, đặc biệt là BÌNH OXY. Hiểu được sự quan trọng và cấp thiết, Quỹ Trí Đức đã cùng các nhóm thiện nguyện phát động chương trình “NHỊP THỞ SÀI GÒN” nhằm chung tay hỗ trợ trang thiết bị y tế và bình Oxy đến các bệnh viện điều trị Covid một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
Tính đến ngày 20/08/2021, Chương trình “NHỊP THỞ SÀI GÒN” đã nhận được rất nhiều khoản góp duyên từ hơn 324 Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước, với TỔNG SỐ TIỀN gần: 1 tỷ 463 ( Một tỷ bốn trăm sáu mươi ba triệu đồng).
Sự quan tâm, tin tưởng và chung tay hướng về Sài Gòn của các Mạnh Thường Quân chính là nguồn động lực quý báu đã tiếp thêm sức mạnh để Quỹ Trí Đức có thể gửi gắm thật nhiều bình an đến Sài Gòn trong đại dịch.
Với tất cả tấm lòng, một lần nữa Quỹ Trí Đức xin gửi lòng biết ơn và sự cảm mến đến các Mạnh Thường Quân – những người thân và những người từ lạ đến thân quen, vì đã luôn đồng hành cùng Sài Gòn trong những ngày gian khó.
Trao đi là còn mãi…
Sài Gòn sẽ thở đều nhịp??
Sài Gòn sẽ khoẻ lại thôi!??
Nhất định như thế!??