GÓC CẢM XÚC

VÔ LƯỢNG THỌ” – LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Đủ nắng hoa sẽ nở
Đủ duyên nên gặp gỡ
Đủ nợ kết duyên lành
Gửi quý mến chân thành
Trong món quà ngày Tết.”
– Mừng kỷ niệm 03 năm thành lập 29/01/2018 – 29/01/2020, Quỹ TRÍ ĐỨC đã trao tặng hơn 1.300 phần quà Tết cho toàn thể nhân viên trong hệ thống với trị giá gần 600 triệu đồng. Đó là sự gieo duyên từ Quỹ TRÍ ĐỨC – Chùa DI ĐÀ, mang đến cho món quà đặc biệt ý nghĩa mang tên “VÔ LƯỢNG THỌ”. Sự đặc biệt của món quà không chỉ ở giá trị vật chất mà còn là một chuỗi kết tinh tình cảm của những con người THIỆN LÀNH rất trân trọng và đáng quý:
– Cám ơn Quý Thầy và bà con Phật tử tại Chùa Di Đà – Cao nguyên Bảo Lộc: Dưới bàn tay chăm sóc của Quý vị, Cà phê và Trà Oolong càng nâng thêm giá trị, tất cả hòa quyện với khí trời trong lành tinh khiết, mang một hương vị thanh ngọt đậm đà rất đặc trưng.


– Cám ơn Ban biên tập với thiết kế giỏ quà tinh tế: Bao bì và Giỏ quà được Ban biên tập chăm chút kỹ lưỡng, thiết kế độc đáo dành riêng để đựng Cà phê và Trà; có màu xanh riêng cũa Quỹ TRÍ ĐỨC rất thanh thoát và đặc biệt lồng ghép là lời giới thiệu ngắn về xuất xứ của món quà, trong đó còn có cả một bài thơ do Ban biên tập sáng tác bằng tất cả chân tình.
– Cám ơn Hội thiện nguyện HẠT CÁT VÀNG cùng các Anh Chị Em Trung tâm kho vận PTC: Hội thiện nguyện HẠT CÁT VÀNG có người là Giám đốc, Kỹ sư, Luật sư,… Tất cả đã gom góp yêu thương, cẩn thận trong việc sắp xếp đóng gói từng món quà để kịp giao cho các Đại lý/ Cửa hàng theo Lịch trình.
– Cám ơn các Anh Tài xế PTC cùng chiếc xe yêu thương của Quỹ Trí Đức: Các Anh đã không ngại thời gian đêm ngày, khoảng cách xa gần, mong muốn mang đến những món quà kịp tiến độ.
– Cám ơn Ban Điều hành và Trưởng Bộ phận từng Đại lý/ Cửa hàng đã sắp xếp trao quà một cách trang trọng, góp phần chia sẻ thông điệp của Quỹ TRÍ ĐỨC đến với nhân viên.


– Và xin cảm ơn Đại gia đình Phát Tiến vì đã hiểu và trân trọng tấm lòng gói gém trong món quà mà Quỹ TRÍ ĐỨC trao tặng.
– Một món quà Tết tròn vị yêu thương đã được Đại gia đình đón nhận là một niềm vui to lớn cho Quỹ TRÍ ĐỨC và những thành viên đã góp nhặt thêm tình cảm trong món quà này. Thật vui và mừng lắm khi nghĩ đến cảnh Đại gia đình mang về gia đình và khoe với người thân:” QUÀ CỦA CÔNG TY TUI/CON/EM/ANH ĐÓ!”
– Chúc Đại Gia Đình Phát Tiến sẽ có những câu chuyện vui buồn râm ran bên tách trà, bên ly cà phê trong những ngày Tết thật sự hạnh phúc, xua tan nỗi lo “Cô Vy”, khi thưởng thức sẽ cảm nhận được tinh thần sảng khoái, tâm hồn nhẹ nhàng, thọ mạng dài lâu.
Xin chúc một mùa Tết sức khoẻ, bình an và nhiều yêu thương cho mọi người và gia quyến. Kính chúc Đại gia đình Phát Tiến:
TẾT TỚI TẤN TÀI – XUÂN SANG ĐẮC LỘC – GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC – VẠN SỰ CÁT TƯỜNG

Comment (1)

Leave A Comment

Your Comment
All comments are held for moderation.

Rastrear Teléfono Celular

February 3, 2024

Algunos programas detectarán la información de grabación de la pantalla y no podrán tomar una captura de pantalla del teléfono móvil. En este caso, el monitoreo remoto se puede usar para ver el contenido de la pantalla de otro teléfono móvil.