October 1, 2020
Một mùa trung thu thật nhiều ý nghĩa với Toyota Tiền Giang khi được góp phần mang đến cho các em thiếu nhi niềm vui trọn vẹn.

Chiều ngày 29/09 và 30/09/2020, Quỹ Từ Thiện Xã Hội Trí Đức – Toyota Tiền Giang đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho 200 em học sinh Mầm non, 200 em học sinh Tiểu học và THCS (trong đó có 90 em có hoàn cảnh khó khăn) tại xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Ban tổ chức đã cố gắng mang đến cho các em một không khí lễ hội Trung thu chân thật nhất khi lồng ghép vào đó là các trò chơi dân gian như kéo co, đua ghe, …đan xen các bài hát vô cùng dễ thương như Bắc Kim Thang, Bài Ca Cuội,…
Trong lễ hội, các em được tham gia cuộc thi làm lồng đèn để có thể thỏa sức thể hiện sự khéo léo và sáng tạo của mình. Và điểm đặc biết nhất là các em được chào đón Chú Cuội – Chị Hằng do chính các Cô Chú Toyota Tiền Giang hóa thân, được nghe lại câu chuyện Chú Cuội, được theo dõi tiết mục múa lân – tiết mục gắn liền với đêm hội trung thu và nhận những phần quà bao gồm lồng đèn, bánh trung thu, tập viết.
Nụ cười hồn nhiên trên môi các em chính là niềm vui của tất cả thành viên tham gia, cũng chính là động lực cho các hoạt động tiếp theo của Quỹ Từ Thiện Xã Hội Trí Đức – Toyota Tiền Giang.