January 21, 2022
Nằm trong chuỗi hoạt động vào mỗi dịp Tết đến – Xuân về, những ngày cuối năm Tân Sửu Quỹ Trí Đức đồng hành cùng các địa phương tại Sài Gòn trao tặng quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn với tổng chi phí là 54 triệu đồng.
? Quỹ Trí Đức đã gửi tặng tổng số tiền mặt 10 triệu đồng hỗ trợ bà con tại các địa phương sau:
– Ban vận động vì người nghèo – Phường 07 – Quận Bình Thạnh
– Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Phường 14 – Quận Bình Thạnh
– Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Phường 21 – Quận Bình Thạnh
– Ủy ban nhân dân Phường 5 – Quận Tân Bình
? Và chiều ngày 21/01/2022, Quỹ Trí Đức – HEAD Honda Phát Tiến Khánh Hội (HEAD Phát Tiến 4) đồng hành cùng Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 4 tận tay trao tặng:
– 30 phần quà Tết trị giá 24 triệu đồng (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng và 1 bao lì xì trị giá 300.000 đồng) cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 4
– Và 20 triệu đồng tiền mặt chăm lo Tết cho lực lượng y tế cơ sở tại Quận 4.
? Những phần quà được nâng niu trên từng đôi tay của bà con, kèm với ánh mắt lấp lánh niềm vui khiến không khí buổi trao tặng thêm phần ấm áp. Và càng quý hơn khi bà con biết được các phần quà trên tay mình do chính những nhân viên hệ thống Phát Tiến – Quỹ Trí Đức gói tặng, tuy không đẹp hoàn hảo nhưng chứa đựng thật nhiều tình cảm dành cho bà con. Với ước mong đơn giản hy vọng những ai nhận được quà đều có cái Tết ấm áp, an lành và hạnh phúc.
? Quỹ Trí Đức thật hoan hỉ khi được làm việc cùng Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 4, không chỉ là sự ân cần và trân trọng khi đón tiếp Quỹ. Mà còn là sự rõ ràng và minh bạch trên mọi phương diện, từ danh sách nhận quà được chọn lọc kỹ càng đúng với hoàn cảnh của bà con trên địa bàn và kể cả những hồ sơ giấy tờ xác nhận được ký đầy đủ khi Quỹ hoàn thành việc hỗ trợ.
? Tại buổi trao quà, thay mặt Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 4 – Anh Cao Tuấn Anh đã bày tỏ sự tri ân và gởi lời cảm ơn đến công ty Phát Tiến và Quỹ Trí Đức đã quan tâm, chăm lo cho lực lượng y tế cơ sở tại Quận 4 và thăm hỏi, động viên, tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, trải qua nhiều tháng Công ty ngừng hoạt động nhưng Quỹ Trí Đức thuộc Công ty Phát Tiến vẫn luôn sẵn lòng cùng địa phương san sẻ đến bà con không chút đắn đo.
Quỹ Trí Đức xin trân quý và cảm ơn:
❤ Anh Lê Văn Chiến – Phó Bí Thư Quận Ủy, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Quận 4: người lãnh đạo tâm huyết, luôn chăm lo đời sống của người dân nghèo & chị Nguyễn Thị Thu – Chủ Tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 4 đã làm cầu nối để Quỹ đến với bà con.
❤ Anh Cao Tuấn Anh – Phó Chủ Tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 4 Anh Nguyễn Tuấn Ngọc – Cửa hàng trưởng HEAD Honda Phát Tiến Khánh Hội đã nhiệt tâm hỗ trợ Quỹ thực hiện chương trình
❤ Ban lãnh đạo và toàn thể ACE đại gia đình Phát Tiến đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Quỹ
?Xuân về Tết đến, mọi điều hạnh phúc đến với mọi nhà và thật ý nghĩa hơn khi những người dân nghèo đều được hưởng một mùa xuân ấm áp trong sự sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng. Xin chúc tất cả chúng ta có một mùa Xuân thật bình an và hạnh phúc bên người thân và gia đình.