August 15, 2021
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhu cầu sử dụng oxy của các bệnh tại TP Hồ Chí Minh ngày càng tăng.
Cùng với đó, với những câu chuyện về những sự thiếu thốn và khó khăn của các Đơn vị-Cơ sở y tế đã lay động trái tim của Quỹ Từ Thiện Trí Đức. Quỹ luôn băn khoăn và mong muốn trao yêu thương, chia sẻ bằng những điều nhỏ nhoi để cùng với các Y Bác sĩ và các Bệnh nhân để cùng chung tay chiến thắng dịch bệnh COVID-19.
Thay mặt cho tất cả tấm lòng từ Quỹ, sáng ngày 14/08/2021, Quỹ Từ Thiện Trí Đức đã trao cho BVĐK Củ Chi tại Địa chỉ 9A Nguyễn Văn Hoài – Bàu Tre 2 – Tân An Hội – Củ Chi những phần đóng góp bao gồm:
– Bình 9 lít full bộ: 20 bình
– Khẩu trang N95: 3.000 cái (2 thùng)
– Xe đẩy đơn bình Oxy đơn: 2 xe.
Anh Trường Hải – Phòng CTXH – Đại diện Bệnh viện đã nhận những vật phẩm hỗ trợ từ Quỹ và gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc tới Quỹ Từ Thiện Trí Đức. Cùng với đó là lời chúc sức khỏe và bình an tới tất cả mọi người.
Củ Chi cũng là quê nội của anh Hồ Minh Trí (Tổng Giám đốc – Công Ty TNHH Thương mại Và Dịch vụ Phát Tiến) và chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp (Chủ tịch Quỹ Trí Đức) từng công tác với vai trò là Giáo viên.
Quỹ Từ Thiện Trí Đức thật xúc động vì đã được chung tay cùng Quê hương Củ Chi. Những đóng góp nho nhỏ của Quỹ thay cho lời tri ân đến mảnh đất này và Quỹ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Y Bác sĩ đã luôn quên mình để phục vụ tân tâm Nhân dân trong giai đoạn khó khăn này.
Xin kính chúc các Y Bác sĩ luôn luôn giữ vững tinh thần và có thật nhiều sức khỏe và tâm huyết để luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho toàn thể các Bệnh nhân.
“Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi”.
Sài Gòn sẽ thở đều nhịp??
Sài Gòn sẽ khoẻ lại thôi??
Nhất định như thế! ??
Một số hình ảnh của hoạt động: