July 16, 2023

????SỐNG SẠCH ĐỂ XANH, ĂN LÀNH ĐỂ KHỎE????
☘ Đã gần 2 tuần trôi qua kể từ ngày khép lại buổi chia sẻ kiến thức dinh dưỡng Ăn lành – Sống khỏe do Quỹ Trí Đức cùng 02 Chuyên gia dinh dưỡng tự nhiên Mai Hằng – Huy Khuyên chia sẻ trực tiếp tại Văn phòng PTC vào sáng Thứ bảy ngày 15/07/2023, Quỹ Trí Đức đã đón nhận được rất nhiều những cảm xúc, hình ảnh, hành động về cách chế biến và thứ tự sử dụng các món ăn trong những bữa ăn hàng ngày của Anh Chị Em.
???? Trong từng món ăn, ngoài sự kết hợp chỉn chu đẹp mắt còn chứa đựng trong đó cả sự tâm huyết, cân đối tỷ lệ theo hướng dẫn từ các chuyên gia đã chia sẻ để đảm bảo 01 trong 03 chân kiềng quan trọng của sức khỏe: Dinh dưỡng
???? Trong từng dòng cảm xúc, nghĩ suy của từng Anh Chị Em sau khi tham dự khóa dinh dưỡng, ngoài những lời tri ân bày tỏ sự cảm ơn đến Qũy, đến các chuyên gia còn là những lời gửi gắm, sẻ chia về các món ăn ngon mắt, hay dí dỏm hơn là những “góc khoe” hình xin xò về cây rau tự trồng được hay món thức uống lần đầu tiên chế biến. Những sắc màu của thiên nhiên hiện diện trên bàn ăn phong phú hơn, hay đơn giản chỉ là những chai lọ với các món nước ép đầy màu sắc được Anh Chị Em đem tới chỗ làm.
???? Sau khóa chia sẻ kiến thức dinh dưỡng, dường như mỗi Anh Chị Em đã quên đi những món “sơn hào hải vị” để quay trở về với thiên nhiên, một cảm giác “trân quý vô cùng” những mầm rau xanh, quả ngọt. Thông qua những hành động nhỏ và thiết thực đó, các anh chị em đã “nêm” thêm chút vị YÊU THƯƠNG vào mỗi món ăn mình tự làm, góp phần tạo thêm năng lượng lành cho môi trường mình sống.
☘️ Quỹ mong rằng mỗi Anh Chị Em hãy luôn biết ơn cuộc đời, biết ơn sức khỏe cơ thể mình đã cho ta mỗi ngày thức dậy còn có thể mỉm cười, hít hà hương vị thiên nhiên xung quanh. Khi còn trẻ, khi đôi mắt còn tinh, đôi tai còn nghe rõ, và bộ não luôn không ngừng tiếp thu kiến thức mới, chúng ta hãy luôn “Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ!”
☘ Chúc cho ai ai trong chúng ta cũng đều khỏe mạnh trong mọi phút giây.
???? Xin mời quý độc giả cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh về những món ăn healthy tự nhiên tươi ngon và đẹp mắt cùng những dòng cảm xúc đầy sâu sắc và quý mến từ Anh Chị Em đến từ ngôi nhà chung PTC Holding.

Credit: BTV – Lê Thương <3

#quytuthienxahoitriduc
#quytriduc
#gieomamhanhphuc #themchutanvui