August 4, 2021

Tiếp nối chuỗi hoạt động “TIẾP SỨC CÙNG Y-BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH”, Quỹ Trí Đức phát động phong trào “NHỊP THỞ SÀI GÒN” nhằm chia sẻ áp lực cho hệ thống y tế trước tình hình dịch bệnh diễn biến nguy hiểm khó lường.

Ngày 04/08/2021 Quỹ Trí Đức trao tặng 50 bình oxy và 10 bộ đồng hồ đo áp suất oxy đến bệnh viện dã chiến địa bàn quận 11. Hoạt động này là bước khởi đầu của chương trình “NHỊP THỞ SÀI GÒN”. Quỹ Trí Đức đã gấp rút liên hệ nhà cung cấp và sẽ tiếp tục trao tặng bình oxy và bộ đồng hồ đo áp suất oxy đến các bệnh viện trong thời gian sắp tới. Việc cung cấp kịp thời oxy cho bệnh nhân COVID-19 không tự thở được sẽ góp phần hạn chế bệnh tiến triển đến suy hô hấp và giúp bệnh nhân sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Thật xúc động và trân quý tấm lòng của các mạnh thường quân đã phát tâm cùng Quỹ ủng hộ chương trình “ NHỊP THỞ SÀI GÒN”. Chỉ chưa đầy 24h từ lúc phát động, Quỹ đã nhận được gần 160.000.000VNĐ từ 85 nhà hảo tâm. Quỹ sẽ tiếp tục cập nhật tấm lòng của các mạnh thường quân mỗi ngày trên group viber “Góc thông tin – Quỹ Trí Đức”

Quỹ Trí Đức xin chân thành cảm ơn:
?Anh Trần Phi Long – Chủ tịch UBND Quận 11: người lãnh đạo đầy tâm huyết đối với người dân, luôn đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách. Đã kết nối gieo duyên cùng Quỹ thực hiện các chương trình thiện nguyện tại Quận nhà
? Tấm lòng đáng kính của thân sinh anh Trí & chị Điệp – Chủ đầu tư công ty Phát Tiến
? Tấm lòng hào hiệp của chị Phạm Thị Phương Vân – Chủ đầu tư công ty AVAL: ủng hộ 20.000.000VNĐ
? Anh Ray Nghĩa Nguyễn và những người bạn – California: ủng hộ 1.500 USD (tương đương 40.000.000VNĐ) – những người con xa xứ nhưng vẫn luôn đau đáu, thao thức vì tình hình dịch bệnh tại quê nhà
? Anh Trần Mạnh Hùng & các anh em công ty Hùng Phát đã nhiệt tâm hỗ trợ, vận chuyển trang thiết bị kịp thời đến bệnh viện dã chiến Quận 11
? Cuối cùng xin cảm ơn tấm lòng của toàn thể đại gia đình Phát Tiến đã nhanh chóng, tận lực chung tay cùng Quỹ thực hiện chương trình “ NHỊP THỞ SÀI GÒN” – Món quà thiết thực và quí giá trong mùa dịch.

Chúng ta hãy tích cực thực hiện và lan tỏa thông điêp 5K của Bộ Y Tế để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. Với tinh thần đoàn kết, đồng lòng chúng ta sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.