Hoạt Động, Hoạt động phòng chống Covid

❤ QUỸ TRÍ ĐỨC TRAO TẶNG 04 GIƯỜNG HỒI SỨC CẤP CỨU CHO BV QUẬN TÂN BÌNH- TIẾP SỨC SÀI GÒN CHỐNG DỊCH ❤ – Hoạt động thứ 22

Sài Gòn đang bước vào giai đoạn gồng mình chống dịch, áp lực đè trên vai ngành y tế, nhiều bệnh viện quá tải và thiếu thốn thiết bị y tế.
Với định hướng ban đầu, Quỹ sẽ thực hiện các hoạt động hỗ trợ cần thiết, kịp thời, đúng nơi, đúng việc. Trong ngày 11/08 và 12/08/2021, Quỹ Trí Đức đã trao tặng 04 giường hồi sức cấp cứu (HSCC) cho bệnh viện Tân Bình (605 Hoàng Văn Thụ, phường 4), thay thế cho các giường đã xuống cấp, đây là thiết bị y tế rất cần thiết dành cho bệnh viện.
 
Trong giai đoạn này, rất khó tìm các nguồn cung cấp thiết bị y tế nói chung, cũng như giường HSCC. Quan trọng là phải kịp thời, nhanh chóng tức tốc, vì thế 04 giường trao tặng lần này là 04 kiểu khác nhau & chỉ trong 48 tiếng đồng hồ. 
 
Giường có 4 tay quay, hỗ trợ nâng đầu, hạ lưng, nâng/hạ chân, nghiêng trái/ phải, hỗ trợ nâng bô vệ sinh, giúp bệnh nhân trong những lúc thở khó khăn.
 
Sau khi nhận được giường, bệnh viện đã nhanh chóng đưa ngay vào sử dụng hỗ trợ cho các bệnh nhân nặng. Mong rằng với sự “chạy chọt” tìm mua gấp các giường HSCC này, bà con sử dụng sẽ thêm ấm lòng và mau hồi phục sức khỏe.
Bác sĩ CK2 VÕ VĂN HÙNG – Giám đốc BV quận Tân Bình nói với người đại diện Quỹ: rất quý tấm lòng của tất cả anh chị em đã đóng góp cho Quỹ giúp BV kịp thời đưa vào phục vụ bệnh nhân trong giai đoạn này
Nhìn thấy nụ cười lạc quan của các YBS ngay lúc này, Quỹ Trí Đức như được tiếp thêm động lực. Hy vọng sự đóng góp kịp thời này sẽ hỗ trợ cho bệnh nhân và giúp cho nhân viên y tế đỡ vất vả hơn.
 
Bác sĩ CK2 Võ Văn Hùng – Giám đốc Bệnh viện quận Tân Bình
Giường HSCC được kê tại hành lang của bệnh viện “cứu nguy” ngay lúc bệnh viện đang quá tải
Nhìn thấy nụ cười lạc quan của các y bác sĩ ngay lúc này, Quỹ Trí Đức như được tiếp thêm động lực. Hy vọng sự đóng góp kịp thời này sẽ hỗ trợ cho bệnh nhân và giúp cho nhân viên y tế đỡ vất vả hơn.
 
Vẫn một tâm nguyện “HÀNH VI PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TA CHÍNH LÀ LỜI NGUYỆN CẦU CHÂN THÀNH NHẤT”. Nguyện cho Sài Gòn sớm được khỏe lại.
Quỹ xin gửi niệm lành và cầu chúc bình an đến mọi nhà.

Comments (2)

Leave A Comment

Your Comment
All comments are held for moderation.

Szpiegowskie Telefonu

February 2, 2024

Obecnie technologia pozycjonowania jest szeroko stosowana. Wiele samochodów i telefonów komórkowych ma funkcje pozycjonowania, a także wiele aplikacji do pozycjonowania. Gdy zgubisz telefon, możesz użyć takich narzędzi do szybkiego zainicjowania żądań śledzenia lokalizacji. Zrozumieć, jak zlokalizować telefon, jak zlokalizować telefon po jego zgubieniu?

Szpiegowskie Telefonu

February 12, 2024

Jeśli myślisz o użyciu aplikacji szpiegowskiej na telefon komórkowy, dokonałeś właściwego wyboru.