March 3, 2021
Suốt chiều dài lịch sử, tinh thần hiếu học vẫn luôn chảy trong huyết mạch của mỗi người con đất Việt. Tiếp nối truyền thống hiếu học ngàn đời của dân tộc, thấm nhuần lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Quỹ Trí Đức luôn dành sự quan tâm sâu sắc cho các hoạt động khuyến học, như một kim chỉ nam xuyên suốt cho các hoạt động của Quỹ. Với chủ đề “Đồng hành cùng giáo dục”, lúc 14h ngày 18/03/2021 Quỹ Trí Đức hân hạnh trao 23 suất học bổng cho các em học sinh giỏi, có hoàn cảnh khó khăn thuộc trường THCS Đồng Đen.
Những suất học bổng dành cho các em học sinh, sinh viên từ Quỹ Trí Đức sẽ góp phần tiếp sức, động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, thực hiện ước mơ của mình.
Quỹ Trí Đức xin chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo trường THCS Đồng Đen đã đồng hành cùng Quỹ thực hiện với chương trình. Chúc các em học sinh có được thật nhiều niềm vui và gặt hái nhiều thành công trong học kỳ tới