June 3, 2023

????Quỹ Trí Đức đồng hành cùng Trường Đại học Tôn Đức Thắng lan tỏa tinh thần tình nguyện hè – San sẻ yêu thương của tuổi trẻ tới cộng đồng

????Mùa hè là mùa của những ước mơ, tuổi trẻ và cũng là mùa mang nhiều kỉ niệm nhất. Mùa được tô sắc bởi những cánh phượng hồng hòa lẫn cùng tiếng ve râm ran. Mùa của ánh nắng chói chang, oi bức nhưng được điểm xuyến bởi sắc màu xanh tươi mát chứa chan hy vọng và năng lượng nhất của tuổi trẻ – màu áo xanh thanh niên tình nguyện.

????Sáng ngày 3/6/2023, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện hè 2023 đã được tổ chức với sự tham gia của 1.000 chiến sĩ là sinh viên của 16 khoa thuộc TDTU.

???? Quỹ Trí Đức đã đồng hành & tài trợ Trường Đại Học Tôn Đức Thắng thực hiện chương trình Mùa Hè Xanh 2023 với tổng kinh phí 50 triệu đồng. Cụ thể:

☘ Tài trợ 100 phần quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (áo mưa, vở, túi rút) trị giá 400.000đ/phần

☘ Tài trợ 20 phần quà tặng cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng trị giá 500.000đ/phần

????Tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện hè chúng ta không chỉ được “cho đi” mà giá trị “nhận lại” còn được nhiều hơn thế. Là những nụ cười, những cái ôm cảm ơn từ bà con, là sự bùng cháy cùng ngọn lửa nhiệt huyết trong tim và tinh thần đoàn kết san sẻ yêu thương tới cộng đồng.

????Đừng ngần ngại, vì tuổi trẻ chỉ đến một lần mà thôi!!!????

????Hãy cùng Quỹ Trí Đức chung tay vẽ nên bức tranh mùa hè trao yêu thương, mang mơ ước tới khắp mọi miền bạn nhé!
#QuỹTừThiệnXãHộiTríĐức
#GieoMầmHạnhPhúc_ThêmChútAnVui????