May 8, 2023

Quỹ Trí Đức đồng hành cùng Trung Tâm Cấp Cứu 115 TP.HCM (TTCC 115) thực hiện video “HƯỚNG DẪN LÁI XE CỨU THƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP”
☘️☘️☘️☘️☘️

???? Đây là video khuyến cáo từ TTCC 115 đến nhân viên lái xe cứu thương tại đơn vị y tế, các trạm vệ tinh trực thuộc mạng lưới cấp cứu ngoài bệnh viện và các lái xe cứu thương đang hoạt động trên địa bàn TPHCM với mong muốn luôn đảm bảo an toàn cho người dân.

???? Quỹ Trí Đức thấu hiểu khi người nhà bệnh nhân liên hệ cấp cứu, họ đã trao tất cả niềm tin cho êkíp cấp cứu. Việc chuyển bệnh nhân đến bệnh viện nhanh chóng, an toàn chính là đền đáp cho sự tin tưởng này. Trong đó các anh tài xế lái xe cứu thương có vai trò quan trọng không ai thay thế được. Và đây cũng là một trong những lý do để Quỹ cùng đồng hành thực hiện video.

???? Dự án được triển khai từ giữa tháng 03/2023, với tổng kinh phí thực hiện là 20 triệu đồng, trong hơn 01 tháng, chỉnh sửa từng câu chữ, từng khung hình đến màu sắc cũng lựa chọn thật kỹ để video gần gũi hơn với các anh tài xế. Ngoài nội dung hướng dẫn tiêu chuẩn lái xe cứu thương, video còn là lời tri ân chân thành đến các anh tài xế đã đóng góp rất lớn cho cộng đồng.

???? Video được công bố vào đầu tháng 05/2023 cho TTCC 115 và toàn bộ 39 trạm cấp cứu vệ tinh. Video đăng trên trang thông tin điện tử – Trung tâm cấp cứu 115 TPHCM và chia sẻ rộng rãi đến các bệnh viện thuộc Sở Y Tế, đến các phóng viên, báo đài, cơ quan công an TPHCM. (https://115.org.vn/ban-tin-115/huong-dan-lai-xe-cuu-thuong-chuyen-nghiep-c4901-93891.aspx)

???? Quỹ Trí Đức rất vui khi video được đón nhận và phản hồi tích cực. Được giới thiệu là sản phẩm góp phần cải cách hành chánh trong lĩnh vực y tế. Góp phần làm giảm tiếng ồn của xe cứu thương trên đường phố. Đây cũng là động lực để Quỹ lan tỏa đến CBNV PTC Holding đặc biệt là các anh/em tài xế.

???? Quỹ Trí Đức cảm ơn Bác sĩ Nguyễn Duy Long – Giám đốc TTCC 115 cùng bác sĩ Hiền, anh Hùng với tâm thiện lành, luôn trăn trở làm sao để mang đến những điều tốt nhất cho bệnh nhân và cộng đồng ; Cảm ơn êkip Wind Media – bạn Phong Nguyễn rất chuyên nghiệp hoàn thành sản phẩm đúng yêu cầu, đúng tiến độ ; Cảm ơn những cộng sự trong ban biên tập Quỹ cùng chung tay vì một sản phẩm vô cùng ý nghĩa.

Do không thể đăng cùng hình ảnh và video trong bài viết, một số hình ảnh đáng nhớ về hoạt động sẽ được đăng ở phần bình luận. Rất mong mọi người chung tay chia sẻ, truyền thông để sản phẩm tinh thần này đạt được mục tiêu và hiệu quả cao hơn.

#QuỹTừThiệnXãHộiTríĐức
#GieoMầmHạnhPhúc_ThêmChútAnVui