June 20, 2023

????Quỹ Trí Đức đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh – Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TP.HCM ????

???? Đến hẹn lại lên, khi cái nắng mùa hè chói chang trên từng sắc lá, khi những giờ học và những kỳ thi căng thẳng tạm gác qua một bên thì cũng chính là lúc các bạn sinh viên tạm biệt bàn ghế nhà trường, khoác lên mình chiếc áo màu xanh tình nguyện, hăm hở đến vùng đất mới để cống hiến sức trẻ, góp một phần sức mình dựng xây quê hương đất nước.
???? Đến với chiến dịch tình nguyện hè năm 2023, trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh có 788 chiến sĩ của 5 mặt trận: tỉnh Đồng Tháp, Thành phố Hồ Chí Minh, Huyện Đảo Phú Quý, nước CHDCND Lào và tỉnh Bình thuận. Lễ ra quân chiến dịch đã được diễn ra vào sáng ngày 20/6/2023 tại sân A5, cơ sở Lý Thường Kiệt, trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TP.HCM
???? Tiếp tục chuỗi chương trình đồng hành cùng các chiến dịch tình nguyện hè năm 2023 Phát Tiến Holding và Quỹ Trí Đức đã đồng hành và tài trợ chương trình MHX trường Đại học Bách Khoa 2023 với tổng chi phí tài trợ là 200 triệu đồng, cụ thể:
☘ 100 triệu đồng hiện vật gồm: 30 áo mưa, 9.550 quyển vở Quỹ Trí Đức
☘ 100 triệu đồng tiền mặt
???? Quỹ Trí Đức xin gửi lời cảm ơn đến Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh và tất cả các bạn chiến sĩ của Trường đại học Bách Khoa TP.HCM đã không quản ngại khó khăn, gian khó, mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết rực cháy của tuổi trẻ để lan tỏa những giá trị tử tế, góp phần xây dựng cộng đồng, xã hội
???? Hy vọng rằng với sự đồng hành của Quỹ, chiến dịch mùa hè xanh năm 2023 của trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TP.HCM sẽ thành công tốt đẹp, đạt được những mục tiêu mà chiến dịch đã đặt ra.

#QuỹTừThiệnXãHộiTríĐức
#GieoMầmHạnhPhúc_ThêmChútAnVui