April 1, 2023
????QUỸ TRÍ ĐỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ????
♻️ Nhằm thực hiện tốt Chỉ thị 19-CT-TU ngày 19/08/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về thực hiện cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”. Góp phần hiện thực hóa những mục tiêu về môi trường, Quỹ Trí Đức đã đồng hành cùng với Honda Ô tô Sài Gòn – Quận 2 tài trợ 50 banner cho Trung tâm Văn hóa Thành phố Thủ Đức trong hoạt động treo banner tuyên truyền “Trồng cây xanh và bảo vệ Môi trường” trên các tuyến đường địa bàn Thành phố Thủ Đức với tổng số tiền tài trợ là 19.800.000 đồng.
♻️ Chương trình được diễn ra từ ngày 01/04/2023 đến hết ngày 15/04/2023. Các banner do Quỹ Trí Đức tài trợ được treo trên các tuyến đường trọng điểm của Thành phố Thủ Đức là Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Lương Định Của và Nguyễn Thị Định.
????Quỹ Trí Đức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:
– Trung tâm Văn hóa Thành phố Thủ Đức
– Công ty TNHH truyền thông Đất Việt Sự kiện
Đã phối hợp và hỗ trợ thực hiện chương trình này
???? Ngoài hoạt động treo banner về trồng cây xanh và bảo vệ môi trường, Quỹ Trí Đức Cũng đang tiếp tục duy trì chương trình nội bộ “Thu gom pin cũ – Phủ xanh môi trường”. Chương trình được bắt đầu từ tháng 11/2022 và đã tổng kết hoạt động đợt 1 vào tháng 02/2023 với tổng số lương pin thu gom được từ các đơn vị là hơn 50kg pin
???? Mong rằng với những hoạt động thiết thực hướng về môi trường, Quỹ Trí Đức đã lan tỏa được tinh thần và nâng cao ý thức bảo vệ mọi trường đến toàn thể nhân viên PTC Holding nói riêng và cộng đồng nói chung, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh- sạch – đẹp và bền vững.