August 3, 2021
PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “CHUNG TAY QUYÊN GÓP THIẾT BỊ HỖ TRỢ THỞ CHO BỆNH NHÂN COVID-19”
Cuộc chiến chống dịch đang bước vào giai đoạn khốc liệt. Trong bối cảnh có rất nhiều bệnh nhân không thể qua khỏi vì không tiếp cận được với các tuyến điều trị do sự thiếu hụt cơ sở vật chất. Bình thở Oxy là một trong những niềm hy vọng giúp các bệnh nhân không thể tự thở duy trì sự sống – nếu được hỗ trợ thở kịp thời cộng với phác đồ điều trị của bác sĩ thì hy vọng được cứu chữa là rất lớn.
Với mong muốn chung tay hỗ trợ cứu người trong lúc khó khăn, góp sức đẩy lùi đại dịch. Quỹ Trí Đức đặt 400 bình oxy y tế, dự kiến thứ 6 (06/08/2021) sẽ về trước 50 – 100 bình oxy. Đây là hoạt động ý nghĩa cấp thiết cứu người, Quỹ xin được phát động đóng góp, gieo duyên của các anh chị em, cửa hàng và đại lý công ty cùng đồng hành với Quỹ trong chương trình này.
Giá bình oxy là 4 triệu/bình. Các đơn vị, cá nhân có nhã ý gieo duyên lành cùng Quỹ chuyển khoản ủng hộ theo thông tin sau:
– Tên tài khoản: Quỹ từ thiện xã hội Trí Đức – số tài khoản: 5360697 – Ngân hàng ACB chi nhánh Phú Thọ
– Cú pháp ủng hộ: Họ tên/đơn vị – UHO2 (UHO2: ủng hộ chương trình trang bị bình oxy y tế). Ví dụ: Nguyễn Văn A – UH02
Trong thời điểm kinh tế khó khăn, các nguồn lực đều đang hạn chế. Quỹ xin chân thành cảm ơn sự đóng góp, đồng hành của các anh chị em, cửa hàng, đại lý của công ty dành cho chương trình này.
Xin cầu chúc cho tất cả chúng ta luôn hạnh phúc và bình an trong mùa đại dịch