September 14, 2021

? Bình Oxy là một món quà quen thuộc và có giá trị cho người dân Sài Gòn trong giai đoạn hiện nay. Nó không những ở giá trị vật chất, mà còn ở giá trị tinh thần, mang hơi thở và tình cảm của những người trao tặng.

? Trong Giai đoạn 2, Quỹ Trí Đức muốn chăm chút thêm Bình Oxy để trân trọng hơn sự gửi gắm tình cảm, sự quan tâm của các Mạnh Thường Quân và người nhận cũng thêm phần trân quý món quà. Chính vì thế, Bình Oxy – Giai đoạn 2 được kỹ lưỡng từ thiết kế tem dán bình đến màu sắc, để Bệnh nhân Covid nhìn vào cảm thấy yêu đời, có niềm tin vào cuộc sống vì chung quanh còn có rất nhiều sự san sẻ vô cùng ấm áp.

? ĐỐI VỚI BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 14: Trung tâm hồi sức tích cực COVID-19 Bệnh viện Trung ương Huế nằm trong khuôn viên Bệnh viện Dã chiến số 14 là tuyến cuối trong bậc thang điều trị bệnh nhân COVID-19 tại HCM. Trung tâm có quy mô 600 giường bệnh, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như máy thở chức năng cao, máy monitor, máy sốc tim, bồn oxy dung tích 20m2, hệ thống Oxy tới tận giường bệnh. Trong giai đoạn đầu hoàn thiện, Bình Oxy vẫn đang thiếu hụt nghiêm trọng và sự có mặt hỗ trợ của Quỹ Trí Đức là kịp thời và vô cùng đúng lúc.

? ĐỐI VỚI BỆNH VIỆN QUẬN TÂN BÌNH: Quỹ Trí Đức đã trao tặng 04 giường hồi sức cấp cứu vào Tháng 08/2021. Quỹ Trí Đức tiếp tục trao gửi lần 2 vì nhu cầu cần thiết và sự nhiệt tâm của Đội ngũ Y Bác sĩ nơi này.

Sài Gòn sẽ thở đều nhịp

Sài Gòn sẽ khoẻ lại thôi

Nhất định như thế!

#QuỹTừThiệnXãHộiTríĐức

#GieoMầmHạnhPhúc_ThêmChútAnVui

https://quytriduc.com/