August 14, 2021
☘️ Sài Gòn còn bệnh, cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19 vẫn còn tiếp diễn, các chiến sĩ áo trắng vẫn đang “chiến đấu” để bảo vệ sức khỏe và cả sự sống cho đồng bào mình.
☘️ Ở nơi “hậu phương”, “Cuộc sống vô thường này được cho đi là niềm hạnh phúc”, “Tùy lòng hảo tâm, mỗi người chỉ vài chục ngàn là tiếp được vài nhịp thở quý báu rồi” – Với tinh thần sẻ chia, sự đồng cảm đó, những ngày qua, rất nhiều Anh, Chị đã trao gửi đến Qũy Từ Thiện Xã Hội Trí Đức, Công ty Hạ Vàng & Nhóm HeartSay sự ủng hộ quý báu. Đó không chỉ là vật chất, mà còn là giá trị tinh thần to lớn, động viên cho những chuyến xe mang “NHỊP THỞ SÀI GÒN” tiếp tục lăn bánh.
☘️ Tiếp nối yêu thương, sáng nay, ngày 14/8/2021, Công ty HẠ VÀNG, Hội thiện nguyện HEARTSAY đã đồng hành cùng QUỸ TRÍ ĐỨC trao tặng bình oxy và các vật dụng y tế đến với các bệnh viện tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn thành phố Thủ Đức:
❤️ Hoạt động thứ 25: Tại Bệnh viện Lê Văn Việt (387 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A), đã trao tặng:
✅ 10 bộ bình oxy loại 9 lít
✅ 3.000 khẩu trang N95
✅ 3.000 khẩu trang TCVN
✅ 04 xe đẩy bình khí để đỡ vất vả cho đội ngũ YBS
❤️ Hoạt động thứ 26: Tại Bệnh viện dã chiến An Phú (Trường tiểu học Nguyễn Hiền – số 37 Trần Lựu, KP. 5, P. An Phú), đã trao tặng:
✅ 10 bộ bình oxy loại 9 lít
✅ 1.500 khẩu trang N95
✅ 04 xe đẩy bình khí
❤️ Hoạt động thứ 27: Tại Trung tâm y tế Thảo Điền (Số 89 đường Thảo Điền, P. Thảo Điền):
✅ Trao tặng 10 bộ bình oxy loại 9 lít.
☘️ Xin chân thành cảm ơn các Anh, Chị, các Y Bác Sĩ đã thường trực tại nơi tuyến đầu, giúp đỡ người dân vượt qua thời điểm khó khăn này. Qũy Trí Đức trân trọng sự kết nối và đồng hành từ:
– Bác sĩ CK2 Nguyễn Khoa Lý – Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Việt.
– Anh Nguyễn Thái Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND Phường An Phú.
– TS. BS Bùi Văn Đức – Trưởng trạm TTYT Thảo Điền.
☘️ Và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Qúy Mạnh Thường Quân đã trao gửi yêu thương đến chương trình “Nhịp Thở Sài Gòn”.
☘️ Xin gửi niệm lành và cầu chúc bình an đến mọi nhà.
Sài Gòn sẽ thở đều nhịp??
Sài Gòn sẽ khoẻ lại thôi??
Nhất định như thế! ??