September 5, 2023

MÁI CHE AN TOÀN, RỘN RÀNG KHAI GIẢNG

Hòa cùng không khí chung của cả nước, ngày 5/9/2023 Trường THCS – THPT Khánh Hưng đã tổ chức Lễ Khai giảng, chào đón năm học mới 2023-2024. Trường Khánh Hưng (Trần Văn Thời, Cà Mau) – mái trường ở gần cuối bản đồ Việt Nam, nơi có hơn 500 Thầy & Trò hiền hòa, tận tụy cùng nhau dạy và học.

???? Quỹ Trí Đức có duyên đóng góp và gửi tặng Trường mái che, để mỗi dịp chào cờ đầu tuần hay vào mỗi dịp lễ,… Tại sân trường, mỗi khi Thầy Trò tụ họp, có một nơi để trú mưa che nắng.

???? Trân trọng món quà Quỹ gửi tặng, mặc dù mái che đã hoàn thành vào tháng 6/2023, nhưng Trường đã chọn ngày Lễ Khai giảng để cùng khánh thành.

???? Với tinh thần đóng góp thiết thực cho cộng đồng, đặc biệt là hoạt động Giáo dục. Quỹ Trí Đức tin rằng với những niềm vui nhỏ mà Quỹ gửi đến cho từng ngôi trường mà Quỹ đi qua, sẽ góp thêm cho các Thầy Cô và các em học sinh thật nhiều động lực hơn trên con đường học & hành.

???? Lễ khai giảng là thời điểm khởi đầu đầy ý nghĩa cho một năm học mới, Quỹ Trí Đức thương chúc Thầy & Trò dưới mái trường Khánh Hưng một năm học mới ngập tràn những niềm vui, kiến thức & kỹ năng bổ ích.

Xin cảm ơn tất cả đã cùng Quỹ Trí Đức chung tay lan tỏa niềm vui đến Trường THCS – THPT Khánh Hưng ????????

#QuỹTừThiệnXãHộiTríĐức
#GieoMầmHạnhPhúc_ThêmChútAnVui

Chào năm học mới
Trí Đức ghé qua
Tặng “chiếc Ô to”
Cùng trường Khánh Hưng
Nắng mưa che chắn
Khai giảng rộn ràng ????