January 12, 2022
?Mái ấm nhỏ mang tên MÂY BỐN PHƯƠNG là nơi nương tựa của 36 mảnh đời khiếm khuyết, trôi dạt vô định trong dòng đời. Với nghị lực kiên cường, tấm lòng kiên định, bao dung. Anh ĐẾN và chị LOAN đã dang rộng vòng tay cưu mang những phận đời bé mọn, không máu mủ ruột rà, cùng dìu dắt nhau qua những khó khăn cuộc đời. Anh Chị tuy mất đi ánh sáng của đôi mắt nhưng lại soi sáng bao nhiêu thân phận người bằng ánh sáng của tâm hồn thuần khiết, của trái tim nhân hậu.
?Gần 20h ngày 12/01/2022, Quỹ Trí Đức nhận được “lời đề nghị giải cứu thanh long” cho bà con Bình Thuận – nhân cơ duyên này, Quỹ Trí Đức nhanh chóng quyết định 9h ngày 13/01/2022 ghé thăm và trao tặng 40kg thanh long, nhu yếu phẩm và 10 triệu tiền mặt cho mái ấm Mây Bốn Phương
?Quỹ Trí Đức chúng tôi không nhìn cuộc đời theo chiều đi lên hay đi xuống, giống những biểu đồ xanh xanh – đỏ đỏ đầy ám ảnh của một năm đáng quên. Chúng tôi biết rằng chúng ta đang đi tới ánh dương sau những nhọc nhằn lo toan cuộc sống, khi tất cả đều chông chênh và bối rối. Chúng tôi lại nắm chặt tay nhau, bước tiếp hành trình yêu thương mà chúng tôi đã chọn. Góp nhặt, chia sẻ những sợi tơ yêu thương, mong rằng sẽ phần nào giúp được những mảnh đời “Mây bốn phương” tung bay giữa bầu trời hy vọng.
Quỹ Trí Đức xin thành cảm ơn:
?Chị Trần Thị Thanh Trúc là cầu nối để Quỹ đến với mái ấm Mây Bốn Phương
?Quý MTQ & tất cả thành viên đại gia đình Phát Tiến đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ các hoạt động của Quỹ Trí Đức.
Xin gửi niệm lành và nguyện cầu bình an đến tất cả chúng ta? ? ?