November 3, 2018
Sau hơn 5 tháng từ ngày khởi công, sáng hôm nay 13/11/2018 lễ khánh thành cầu Út Bầu ,xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã diễn ra.
Đây là cây cầu được tài trợ bởi Quỹ Từ Thiện Xã Hội Phát Tiến với kinh phí 500,000,000đ. Cầu Út Bầu thuộc tuyến đường huyết mạch nối liền giữa xã Lương Hòa, huyện Bến Lức – Long An và xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh – Hồ Chí Minh. Mong rằng với cây cầu mới việc đi lại, thông thương của bà con sẽ được cải thiện hơn, qua đó góp phần nâng cao đời sống xã hội ở địa phương.
Cũng trong sáng này, Quỹ cũng trao 80 phần quà bao gồm 1 túi rút XOX để lưu kỷ niệm cùng Phát Tiến và một bì thư trị giá 500.000 cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Lương Hòa.
Quỹ Từ Thiện Xã Hội Phát Tiến xin gửi lời cảm ơn đến chị Nguyễn Thị Kiều Nga – Nguyên Trưởng Phòng Nội Vụ Huyện Bến Lức và thầy Thích Chơn Tịnh – Phó Ban Trị Sự Báo Giác Ngộ đã là cầu nối, se duyên cho Quỹ đến dự án này. Xin cảm ơn cán bộ và bà con của xã Lương Hòa đã hỗ trợ rất nhiệt tình để dự án có thể hoàn thành đúng tiến độ. Cảm ơn anh em đại gia đình Phát Tiến đã đóng góp công sức của mình vào Quỹ.
Chúc tất cả chúng ta luôn vui vẻ, đoàn kết và đồng lòng.
Một số hình ảnh tại lễ khánh thành: