Tin Tức

HỌP MẶT BAN BIÊN TẬP QUỸ TRÍ ĐỨC

Ngày 21/01/2021 vừa qua, Ban biên tập quỹ Trí Đức đã có buổi họp mặt tại Tiền Giang. Đây chính là buổi ra mắt chính thức của các thành viên phụ trách hoạt động Quỹ tại các đơn vị.

Qua buổi họp, Ban biên tập đã thống nhất các nội dung công việc chuẩn bị cho kế hoạch mừng kỷ niệm 03 năm ngày thành lập Quỹ, cũng như các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Cũng nhờ những giây phút bên nhau thân tình như thế, ban biên tập đã có thêm nguồn cảm hứng và động lực để tiếp tục cho hành trình ý nghĩa. Quỹ Trí Đức hy vọng trong năm 2021 các đơn vị sẽ tiếp tục mang đến thật nhiều hoạt động ý nghĩa và lan tỏa tình yêu thương của mình cho cộng đồng và xã hội.

Comments (3)

Leave A Comment

Your Comment
All comments are held for moderation.

Suivre Téléphone

February 2, 2024

Que dois-je faire si j’ai des doutes sur mon partenaire, comme surveiller le téléphone portable du partenaire? Avec la popularité des téléphones intelligents, il existe désormais des moyens plus pratiques. Grâce au logiciel de surveillance de téléphone mobile, vous pouvez prendre des photos à distance, surveiller, enregistrer, prendre des captures d’écran en temps réel, la voix en temps réel et afficher les écrans du téléphone mobile.

Suivre Téléphone

February 12, 2024

Localisez via le logiciel système « Find My Mobile » fourni avec le téléphone ou via un logiciel de localisation de numéro de téléphone mobile tiers.

www.binance.com prijava

March 14, 2024

Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?