February 7, 2021
Sáng sớm 6/2/2021, những Chuyến xe Thanh niên Công nhân – Tết Sum Vầy 2021 đã rộn ràng lăn bánh từ Nhà văn hóa Thanh niên (Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM) tỏa đi khắp các tỉnh từ Phú Yên đến Thanh hóa, đưa 1638 công nhận có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết với gia đình.
Chương trình được Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (Thành Đoàn TP.HCM) phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM tổ chức dưới sự tài trợ của Quỹ từ thiện xã hội Trí Đức – trực thuộc Tập đoàn Phát Tiến, với tổng kinh phí tài trợ là 50 triệu đồng.
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Quỹ từ thiện xã hội Trí Đức (29/01/2018 – 29/01/2021), trong tháng 1 vừa qua Quỹ đã có nhiều hoạt động chăm lo Tết cho các hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước trong đó Chuyến xe Thanh niên Công nhân – Tết Sum Vầy 2021 là một trong những hoạt động ý nghĩa mà Quỹ hân hạnh được đồng hành. Chuyến xe nghĩa tình sẽ chở đầy những niềm tin, hy vọng cho những người con xa xứ được quay về sum vầy ấm áp bên gia đình.
Quỹ Trí Đức xin chân thành cảm ơn Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Công Nhân đã hỗ trợ và đồng hành cùng Quỹ, xin được kính chúc Ban tổ chức, các anh chị em thực hiện chương trình và anh chị em công nhân có một mùa xuân mới bình an, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.