January 9, 2022
☘ Kể từ ngày 03/10/2021 đến 18:00 ngày 03/01/2022, Quỹ Trí Đức đã nhận được khoản góp duyên từ các MTQ với TỔNG SỐ TIỀN hơn 94 triệu đồng (Chín mươi tư triệu đồng).
☘ Một năm 2021 qua đi với biết bao cung bậc thăng trầm, khó khăn nhưng chẳng thể nào ngăn nổi những yêu thương sẻ chia của mọi người dành cho nhau. Niềm yêu thương ấy vẫn nối tiếp và luôn lan tỏa dẫu gian khó hay hân hoan.

?Những ngày đầu Năm mới 2022, Qũy Trí Đức vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và tấm lòng của các MTQ. Tất cả vẫn luôn hướng về những hoạt động thiện nguyện xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, sẻ chia những nỗi lo bệnh tật với bệnh nhân mắc covid….

?Quỹ Xin gởi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Anh Chị Em MTQ luôn ủng hộ và đồng hành cùng Quỹ Trí Đức trong suốt thời gian qua.
?Xin gửi những lời tri ân chân thành đến Má, các anh chị em MTQ đã thường xuyên nhín chút thu nhập để góp duyên cùng Quỹ .
Trân quý vô cùng!!?

?Tết năm nay, có lẽ sẽ đặc biệt hơn nhiều lắm… Bởi người ta không còn mong cầu những điều lớn lao, những chuyến du lịch xa xỉ, hay thậm chí là 1 cái Tết ngập tràn pháo hoa, Lân – Sư – Rồng nữa. Tết năm nay, có lẽ chỉ cần đủ đầy các thành viên, sắm sửa đủ đồ trong nhà, cảm nhận đủ các cung bậc yêu thương quanh mình, là đã thấy vui rồi.