July 22, 2023
????Quỹ Trí Đức – Toyota Tiền Giang đã tài trợ Vườn rau của Bé tại Trường Mầm Non Bé Yêu – Tiền Giang khánh thành từ ngày 05/09/2020 với mong muốn giúp Trường có 1 hoạt động ngoại khóa thú vị, giúp các Con yêu thiên nhiên và quý trọng bữa ăn hàng ngày.
????Hàng tuần, Trường đều tổ chức Buổi đào tạo ngoại khóa, xoay đều cho các Lớp và dạy cho các Con trải nghiệm từng bước xới đất, ươm hạt, tưới nước, chăm sóc và thu hoạch theo từng Giai đoạn trưởng thành của hạt mầm.
????Sau 03 năm hoạt động, Quỹ Trí Đức – Toyota Tiền Giang cảm thấy rằng Cô Trần Thị Mộng Thu – Hiệu trưởng Nhà trường đã có sự đồng điệu, rất tâm huyết duy trì hoạt động vườn rau, thường xuyên cập nhật các hoạt động Facebook cùng với niềm vui hạnh phúc của các Bé cũng như sự yêu thích của các Phụ huynh. Chính vì thế, ngày 22/07/2023, đại diện Quỹ Trí Đức – Toyota Tiền Giang đã đến thăm và tài trợ thêm 1 số vật dụng nhằm cải thiện cho hoạt động thêm thú vị gồm 20 bộ quần áo bà ba khăn rằn, 20 nón lá, 20 bộ dụng cụ làm vườn và 10 bảng tên luống rau, với chi phí 7.5 triệu đồng.
????Chị Thu chia sẻ rất dễ thương: “Chị Điệp là tấm gương sáng, Chị cũng cố gắng phấn đấu theo, làm hết sức được những gì cho các bé thì sẽ cố hii”
????Ba năm – Một chặng đường – Và mỗi ba năm 1 thế hệ Mầm-Chồi-Lá đã ra Trường và bước chân vào Tiểu học nhưng Vườn rau sẽ còn mãi và tiếp nối là những thế hệ sau với những gương mặt mới…