GÓC CẢM XÚC, Tin Tức

KỶ NIỆM MỘT CHUYẾN ĐI…

? Mùa Lễ cũng đã về, ai ai cũng khoe những hình ảnh du lịch cùng bạn bè/ gia đình nên Quỹ Trí Đức cũng xin phép “khoe” về “Kỷ niệm một chuyến đi”…
? Đó là một chuyến đi thiện nguyện kết hợp nghỉ dưỡng dành cho Ban Biên tập và các Tình nguyện viên chăm sóc F0 tại nhà, đây là phần thưởng xứng đáng dành cho các Bạn vì đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Quỹ Trí Đức trong suốt mùa dịch vừa qua. Sau hoạt động tại chùa Di Đà, Đoàn đã “sống trọn từng phút giây” tại Đà Lạt từ ngày 23-25/04/2022.
? Có nhiều thành viên chỉ làm việc online với nhau nên chuyến đi này là một dịp gắn kết tuyệt vời, chúng tôi yêu thương nhau hơn và hạnh phúc vì có điểm chung là “muốn đồng hành cùng Quỹ Trí Đức lan tỏa yêu thương”. Chuyến đi tràn ngập nụ cười và xen đó là những giọt nước mắt.
? CƯỜI VÌ:
– Đã có 1 trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Đà Lạt Wonder Resort sang trọng và đẳng cấp.
– Có 1 Đêm đốt lửa trại thú vị, thả mình trong những trò chơi Teambuiding đầy hào hứng.
– Khám phá nhiều địa điểm độc đáo mới lạ và nhiều màu sắc của Đà Lạt: Chợ Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên, Hoa Sơn Điền Trang,…
– Có 1 Đêm “Trí Đức by Night” tại Phòng trà Melody nghe nhạc và đắm chìm trong 1 không gian đầy cảm xúc.
– Và đặc biệt cười vì chúng tôi đã tham gia nó với những người Bạn mới gặp lần đầu. Bất ngờ lắm, thú vị lắm và muốn ngắm mãi những người Bạn này vì họ quá dễ thương.
? KHÓC VÌ:
– Đã có 1 không gian chia sẻ cảm xúc tuyệt vời, viết thư cho người yêu thương bày tỏ cảm xúc, khóc vì tình cảm họ dành cho nhau, khóc vì mình yêu thương họ rất nhiều.
– Khóc khi đến phút giây bịn rịn chia tay.
? Tự nhiên thấy yêu hơn những tâm hồn đồng điệu, tuy mới gặp nhưng sao như đã thân từ rất lâu rồi.
? Cám ơn về mảnh đất Đà Lạt mà chúng tôi đã đi qua và:
– Cám ơn Công ty Blue Sky Travel đã kết nối để Đoàn có 1 địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời.
– Cám ơn Anh Huỳnh Tấn Long – Chủ Phòng trà Melody đã chu đáo, nhiệt tình trong việc chuẩn bị cho Đoàn một không gian ấm cúng.
– Cám ơn những hương vị món ăn tại Nhà hàng Hòa Đồng, Đà Lạt Wonder Resort, Cơm niêu Như Ngọc, Bánh xèo Rốt, Nhà hàng Hoàng Lan, Cơm niêu Thuận Thành và các món ăn vặt tuyệt vời trên các tuyến đường Đà Lạt.
Lễ này ai hổng đi chơi
Ở nhà xem ảnh, nghỉ ngơi … đọc bài
Bài của Trí Đức, thường dài
Nhưng đầy tình cảm, đọc hoài ghiền luôn ?
? Kỷ niệm chuyến đi Di Đà – Đà Lạt 22-25/04/2022 ?