November 30, 2021

?Trong trạng thái bình thường mới, người dân được đi lại khá thoải mái để làm ăn sinh sống. Bà Điểm nói riêng, Hóc Môn nói chung là một trong những nơi có số ca F0 cao nhất nhì Tp HCM. Chính vì lẽ đó, đã thôi thúc chúng tôi đến gần hơn với Bà Điểm – mảnh đất 18 thôn vườn trầu, là một vùng đất đẹp của ngoại ô Sài Gòn thuở nào.
?Trong điều kiện hiện nay, nhân sự rất thiếu thốn & để tận dụng công nghệ trong việc kiểm soát dịch bệnh, giúp bà con hạn chế bị trở nặng khi đã lỡ nhiễm Covid. Nhóm Thầy Hồ Thanh Phong và các cộng sự cùng với chính quyền xã Bà Điểm từng bước triển khai chương trình này với mục đích: HỖ TRỢ ĐỊA PHƯƠNG TRONG VIỆC QUẢN LÝ, THĂM KHÁM, CHĂM SÓC & ĐIỀU TRỊ F0 TẠI NHÀ qua online đã được Sở Y Tế đồng ý & ủng hộ.
?Ngày 29/11/2021 Quỹ Trí Đức đã tài trợ :
?75 máy đo SpO2 Tanaka đến bà con F0 trên địa bàn xã Bà Điểm – Hóc Môn, do chị LƯU THANH VÂN – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân xã Bà Điểm tiếp nhận
?125 máy đo SpO2 Tanaka đến bà con F0 trên địa bàn huyện Hóc Môn, do chị LÝ NGỌC CÚC – Phó trưởng phòng tài chính huyện Hóc Môn tiếp nhận
? SpO2 hiện được xem như dấu hiệu sinh tồn thứ 5, thể hiện tình trạng oxy trong máu. Kiểm tra SpO2 liên tục là biện pháp cần thiết, an toàn, hiệu quả và đơn giản trong quá trình theo dõi F0 tại nhà, việc theo dõi chặt chẽ chỉ số nồng độ oxy trong máu sẽ giúp xử trí kịp thời các biến cố và tăng cơ hội sống cho F0.
? Quỹ Trí Đức xin chân thành cảm ơn đến:
?Thầy HỒ THANH PHONG
?Bác sĩ ĐỖ THỊ TƯỜNG OANH – Trưởng dự án SpO2 tại nhà
?Đội ngũ bác sĩ và TNV nhóm thầy Hồ Thanh Phong và các cộng sự
?Quý MTQ & tất cả thành viên đại gia đình Phát Tiến đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ các hoạt động của Quỹ Trí Đức.
Cùng chúc nhau THẬT NHIỀU SỨC KHOẺ & CÙNG GÓP SỨC ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH để cùng đón một Giáng Sinh an lành, ấm áp?